September 28, 2021

สาวโดนด่ายับหลังเปิดเสื้อโชว์อกแทนถุงพลาสติก ล่าสุดตอกกลับหน้าหงาย

ดราม่าเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆหลังจากร้านค้าสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ประกาศไม่ใช้ถุงพลาสติกเพื่อลดปัญหาขยะ ตั้งแต่วันที่ 1 มค ทำให้หลายคนออกมาโวยว่าทำให้ใช้ชีวิตยากลำบาก และมีการประชดด้วยวิธีต่างๆ โดยพบว่า มีพริตตี้สาวรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปว่าตนเองไม่มีถุงใส่สินค้าในร้านสะดวกซื้อ และใช้วิธีใส่ของด้วยการใส่ลงในเสื้อยืด และเปิดโชว์หน้าอกกลางร้าน

นส เรวดี ย้อมสี สาวที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ตามในคลิป เกิดขึ้นช่วงคืนวันที่ 3 มค ที่ผ่านมา ตนเพิ่งกลับมาจากเที่ยว ยอมรับว่ามีอาการมึนเมาสุรา ซึ่งตนแวะซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะถึงที่พักซึ่งเป็นร้านประจำ สาเหตุเกิดจากช่วงนี้มีคนเข้าร้านสะดวกซื้อโดยไม่รับถุงพลาสติกกันเยอะ ตนจึงอยากทำบ้าง ช่วงที่อัดคลิปนึกไม่ออกว่าจะเอาอะไรใส่ของ จึงใช้เสื้อยืดของตัวเองใส่ของแทน

หลังจากโพสต์คลิปเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อนโทรมาบอกว่ามีคนแชร์เยอะมาก และมีคนเข้ามาด่าเต็มไปหมด เท่าที่ทราบคนส่วนใหญ่ไม่ได้ด่าที่ตนโพสต์คลิป แต่คนจะด่าภาพนิ่งที่ตนยกขาเหยียบที่เคาเตอร์คิดเงินมากกว่า ซึ่งตนได้คอมเม้นขอโทษไปแล้ว วันที่ถ่ายคลิปตนใช้เวลาถ่ายไม่นาน และปกติพนักงานก็ไม่อนุญาติให้ถ่าย แต่ตนขอถ่าย ซึ่งตนก็กังวลว่าพนักงานรายนั้นอาจถูกลงโทษ หากเป็นเช่นนั้นตนจะเป็นคนไปคุยกับทางสาขาให้กับพนักงานคนดังกล่าว แต่ตั้งแต่ตนถ่ายคลิป ตนก็ยังไม่ได้กลับไปที่ร้านสาขานั้นอีกเลย

ภาพเหตุการณ์

อย่างไรก็ตามไม่ได้รู้สึกเครียดที่มีกระแสคนด่า เพราะตนถ่ายคลิปลักษณะ 18 บวก มาโดยตลอด แต่ยอมรับว่าไร้มารยาทจริง ส่วนเหตุผลที่ต้องลบคลิป เพราะแฟนคลับกับคนที่เข้ามาด่า ต่างเถียงกันไปมา จึงอยากให้เรื่องทั้งหมดยุติ ทั้งนี้ตนไม่ได้อยากให้คนทำตาม เพราะมันไม่ดี แต่ด้วยความเป็นตัวตน และตนมีคนรู้จักมาในรูปแบบนี้ ตนจึงถ่าย ส่วนคลิปที่ถ่ายยืนยันว่าไม่ใช่งานรับจ้าง เพราะอยากถ่ายเอง

คลิป

คลิปจาก อัมรินทร์