January 17, 2021

ก่อนภาพจะตัด! เหยื่อ ส.อ.เมาซิ่งเก๋งชน เล่านาทีชีวิต เพื่อนยื่นขารองหัวทัน

เหยื่อ ส.อ.เมาซิ่งเก๋งชน เล่านาทีชีวิต ได้ยินแค่เสียงเบรก เพื่อนยื่นขารองหัวทัน ก่อนภาพจะตัด นอนรักษาตัวสุดทรมาน ต้องใส่เฝือก เหยื่ออีกคนเล่าสุดช็อก

ส.อ.เมาซิ่งเก๋งชน จากกรณี ส.อ.ชูศักดิ์ ฤทธิ์เจริญ อายุ 38 ปี ทหารสังกัดร้อย ลว.กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ (พล.ร.2 รอ.) รถเก๋งนิสสันซันนี่ สีเขียว ทะเบียน กก-7389 ฉะเชิงเทรา พุ่งชนร้านขายยำ ส่งผลให้ น.ส.สุมณฑา บู่ศรี อายุ 27 ปี พนักงานราชการ สนง.เกษตรและสหกรณ์ จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิตคาที่ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เหยื่อ ส.อ.เมาซิ่งเก๋งชน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 7 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หอผู้ป่วยวิกฤติ ตึกศัลยกรรมหญิง โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร พบกับ จ.ส.อ.สราวุธ พารุ่ง อายุ 46 ปี เป็นสามี ของ นางธัญพร พารุ่ง อายุ 43 ปี ลูกค้าที่มาซื้อยำถูกชนจนกระเด็น กล่าวว่า ภรรยาถูกรถเก๋งชนกระเด็นใส่กระจกร้านนวด จนกระจกพัง อาการภรรยาขณะนี้ยังไม่ดีขึ้น ก่อนเกิดเหตุภรรยาเลิกงานจากบริษัทฟูจิคูระแล้วมาซื้อของ เสร็จแล้วกำลังจะกลับ

ขณะกำลังคร่อมรถจยย.อยู่ จนถูกชนดังกล่าว ซึ่งได้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์คนขับรถเก๋ง ทราบว่าสูงถึง 200 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ สำหรับ ภรรยาตนมีแผลลึก 2 แห่ง ที่ด้านหลังเป็นแผลฉกรรจ์ ที่ขาข้างซ้ายกระดูกร้าวต้องใส่เฝือก และมีอาการเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา

ขณะที่ นางดวงใจ เทือกเถาว์ อายุ 52 ปี แม่ค้าขายร้านยำ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถเก๋งเบรกดังสนั่น หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลยทราบเพียงตนกระเด็นล้มไปแล้วหมดสติ นางมะลิ เพื่อนบ้านที่เช่าห้องใกล้กันและมาช่วยขายของได้เอาขามาลองหัวไว้ทันก่อนท้ายทอยกระแทกพื้น ไม่งั้นก็แย่แล้ว ตอนนี้มีอาการเจ็บขาอยู่ ขาข้างขวาหัก โดยขาข้างใส่เฝือก ส่วนขาซ้ายโดนน้ำร้อนลวก ตั้งแต่โคนขาลงมาก็มีอาการปวด รอแพทย์ตรวจ-เอกซ์เรย์อีกครั้งว่าจะหักหรือไม่หัก นอนเจ็บปวดทั้งคืน ส่วนลูกสาวด้านหลังเป็นสีเขียวช้ำอยู่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด